เนื้อสัตว์
เนื้อไก่
- เนื้อล้วน
-ตับ
เนื้อเป็ด
เนื้อหมู
- เนื้อแดง
- เนื้อปนมัน
- น้ำมันหมู
- ตับ
- ตับอ่อน
- ไต
- กระเพาะ
- ลำไส้
- หัวใจ
- สมอง
- ซี่โครง
- แฮม
- เบคอน
- ไส้กรอก
- กุนเชียง
เนื้อวัว
- เนื้อล้วน
- ตับ
- ตับอ่อน
- ลูกวัว
- ผ้าขี้ริ้ว
เนื้อแพะ,เนื้อแกะ
เนื้อกระต่าย
เนื้อนกพิราบ
ไข่
- ไข่ขาว
- ไข่ทั้งฟอง
- ไข่แดง (เป็ด)
- ไข่แดง (ไก่)
- ไข่นกกระทา
- ไข่ปลา
อาหารทะเล
- กุ้งเล็ก
- กุ้งใหญ่
- ปู
- ปลาแซลมอล
- ปลาจาระเม็ด
- ปลาทูน่า
- ปลาไหลทะเล
- ปลาลิ้นหมา
- ปลาหมึกเล็ก
- ปลาหมึกใหญ่
- แมงกะพรุน
- ปลิงทะเล
- หอยนางรม
- หอยกาบ
- หอยแมลงภู่
- หอยแครง
- หอยอื่นๆ
นม, เนย, น้ำมันตับปลา
- ครีม
- มาการีน
- ไอสครีม
- นมสด
- เนยเหลว
- เนยแข็ง
- น้ำมันตับปลา |
60 685-750 70-90
60-70 126 110 400 466 350 150 150 400 3160 110
100 215 100 150
60 400 376 140 610 60 60 110
0 550 1,120 2,000 3,640 7,300
125 250-300 101-164 86 126 60 186 87 384 1,170 24 0 230-470
180 70 59 150
300 0 40 24 250 90-113 500 |