เพราะการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์เป็นจุดเริ่มต้นของการดูแลสุขภาพ "ซิซซ์เล่อร์" จึงเปิดตัวแคมเปญ "ดิลิเชียส ซีซั่น" แนะนำ สเต๊กจานเด็ดอย่าง บาร์บีคิวหมูสันนอก สเต๊กไก่ บาร์บีคิวฮันนี่ชิลลี่ และปลาชุบเกล็ดขนมปังทอด เสิร์ฟพร้อม สลัดบาร์สดใหม่ ตักเติมได้ไม่อั้น ที่ร้านซิซซ์เล่อร์ ชั้น 4 ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ วันก่อน
ภายในงานยังได้เชิญหนุ่มสาวรักสุขภาพเผยเคล็ดลับการเลือกกินอาหารอย่างมีคุณค่าและทำให้ร่างกายได้รับประโยชน์ตามหลักโภชนาการด้วย โดยเริ่มจาก "นัท" ณัฐพล จุฬางกูร ที่บอกว่า เป็นคนให้ความสำคัญกับสุขภาพตัวเองมากพอสมควร ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายปกติจะเข้าฟิตเนสอย่างน้อย 2 วันต่ออาทิตย์อยู่แล้ว เพื่อให้ร่างกายดูเฟิร์มและกระฉับกระเฉงตลอดเวลา รวมถึงการ รับประทานอาหารที่มักจะเลือกเฟ้นแต่อาหารที่มีประโยชน์ ครบ 5 หมู่ และ ไขมันต้องไม่เยอะ เน้นผักและผลไม้ ไม่ว่าจะเป็นฟักทอง แครอท ข้าวโพด ฯลฯ อย่างโปรตีนก็จะชอบเนื้อหมู
ขณะที่ "เพลิน" รับขวัญ บุนนาค ผู้ชื่นชอบการกินอาหารที่มีประโยชน์เช่นกัน กล่าวว่าตอนนี้อายุเข้าเลข 3 แล้ว จะกินเหมือนเมื่อก่อนไม่ได้ จึงเน้นผักมากขึ้น โดยแต่ละมื้อเริ่มจากผักสลัดเป็นจานแรก แล้วตามด้วยอาหารจานหนัก ส่วนใหญ่เลือก เนื้อปลา เพราะย่อยง่าย มีโปรตีนแล้วยังมี โอเมก้า 3 ซึ่งมีประโยชน์ต่อร่างกาย การเลือกรับประทานอาหารนอกจากจะรสชาติถูกปากแล้ว ควรเป็นอาหารที่ให้สารอาหารครบ 5 หมู่ด้วย
ปิดท้ายที่สาวหุ่นเฟิร์ม "เล็ก" กรกนก ยงสกุล เผยว่าโดยมากเลือกกินอาหารประเภทผักและโปรตีนควบคู่กันเป็นหลัก และด้วยความที่ชอบกิน จึงใช้หลักควบคุมอาหารเป็นมื้อๆ เช่น มื้อเช้ากินอาหารจำพวกโปรตีนสูง เช่น โปรตีนจากเนื้อไก่ เพราะไก่ไม่มีไขมัน และมี สารอาหารโปรตีนที่เหมาะกับผู้หญิง ส่วนตอนเย็นกินแต่ผักสลัด หรือผลไม้แทน
ส่วนมื้อกลางวันส่วนใหญ่กินตาม สะดวก สิ่งสำคัญต้องเลือกอาหารที่เสริมสร้างสุขภาพ และทำให้แข็งแรงที่สุด