HISO-สำนักงานพัฒนาระบบข้อมูลข่าวสารสุขภาพ
หนังสือพิมม์ไทยรัฐ [ วันที่ 23/07/2555 ]
หน้าโทรม-เพราะถุงใต้ตา!?

เคยบ้างมั้ยที่นอนเต็มอิ่มแต่กลับถูกทักว่านอนไม่พอ!?...อุตส่าห์ซื้ออายครีมราคาแพงมาโบ๊ะก็ยังไม่วายถูกทักว่าไม่ดูแลผิวใต้ตา!? ใครไม่เจอกับตัวคงไม่รู้ว่าปัญหาถุงใต้ตาแก้ยากขนาดไหนลำพังถุงใต้ตาหรือใต้ตาบวมที่ไม่ว่าจะนอนอิ่มแค่ไหนใช้อายครีมเคาน์เตอร์ราคาแพง ก็ยังไม่สามารถดูแลให้หมดไปได้ล่ะจะทำยังไง!?!...
          "เตย-วินรัตน์ ศันสนะเกียรติ"พิธีกรและดีเจชื่อดัง 102.5 Get Radio เล่าว่า เคยมีคอนซีลเลอร์พกติดตัวที่ต้องโบ๊ะเป็นประจำเวลาแต่งหน้า!... "ส่องกระจกดูหน้าตัวเองรู้สึกหม่นหมองไม่สดใสโดยเฉพาะใต้ตาที่ดูบวมและมีริ้วรอย ต้องพึ่งคอนซีลเลอร์กลบปัญหาให้ดูจางลง...เตยเลยตัดสินใจทำโปรแกรมลดถุงใต้ตาที่สถาบันผิวหน้าจากออสเตรเลีย เพราะไม่ต้องพึ่งวิธีการที่รุนแรงไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น20นาที/ครั้ง ก็ไปเดินห้างหรือไปทำงานได้ปกติ แค่ทาครีมกันแดดและเลี่ยงจัด2-3 วันแรก และกลับมาทำต่อเนื่อง 5 ครั้ง ก็เห็นได้ว่าถุงใต้ตาเรียบเนียนขึ้น หลังทำยังเปรียบเทียบ Before & After วัดให้เห็นว่าริ้วรอยจางลงกี่มิลหนังตายกสูงขึ้นกี่องศา ใต้ตาดูสดใสไม่ต้องเมกอัพหนาๆเลยคะ"
          "ตาสวยแล้วหน้าก็ต้องดูเต่งตึงด้วย...เตยเลือกทำโปรแกรมดูแลในระดับชั้นลึกซึ่งพี่เปิ้ล(หัทยา วงษ์กระจ่าง) เป็นคนแนะนำว่าดีมากๆ ทำแล้วหน้าเปล่งประกายเห็นพัฒนาการของพี่เปิ้ลก็ต้องยอมรับว่าดีจริง เพราะเธอสวยขึ้นเยอะจนคนในออฟฟิศเม้าท์กันใหญ่! โปรแกรมนี้ทำให้ดูสดใสเหมือนสมัยสาวๆ และรูขุมขนแลดูกระชับผิวดูเปล่งปลั่ง รู้สึกได้เลยว่าผิวรับเครื่องสำอางและครีมบำรุงได้ดี ทาแป้งติดหน้า เช้ามาตบแป้งเบาๆ ก็ดูปิ๊งปิ๊งได้ตลอดวันแล้วค่ะ"
          ข่าวดี...สำหรับทุกท่านที่กังวลกับปัญหาถุงใต้ตา!สถาบันผิวหน้าจากออสเตรเลียมอบTreatment Voucher เพื่อการดูแลผิวหน้าและดวงตายกกระชับครบขั้นตอนมูลค่า12,000บาทเมื่อสมัครโปรแกรมลดถุงใต้ตาจำนวน 5 ครั้งพร้อมรับส่วนลดสูงสุด30% วันนี้-30 ก.ค. 55 โทร. 0-2696-1122